หมวดหมู่

โปรไฟล์

โรงเรียนกวดวิชายูเรก้า ก่อตั้งในปี พ.ศ.๒๕๔๐  มีปรัชญาในการจัดการเรียนการสอนเชิงคุณภาพ ที่เน้นให้นักเรียนเข้าใจความรู้พื้นฐานอย่างละเอียด และนำไปประยุกต์ใช้ ในการวิเคราะห์ และสังเคราะห์ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

โรงเรียนกวดวิชายูเรก้าเชื่อว่า การเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ต้องเกิดจากความพยายามในการเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ที่จำต้องรู้อย่างละเอียดลึกซึ้ง การฝึกฝนทักษะการเรียนรู้อย่างละเอียดลึกซึ้ง จะทำให้นัก เรียนเติบโตเป็นมนุษย์ที่มีสติปัญญา มีความละเอียดรอบคอบ มีความอดทน และสามารถปรับตัวเข้า กับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้อย่างถึงแก่นเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของมนุษย์ในโลกสมัยใหม่

โรงเรียนกวดวิชายูเรก้าเชื่อว่า ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในบทเรียนที่ได้รับ จะทำให้นักเรียนสนุกกับการเรียนรู้ได้อย่างยั่งยืน นักเรียนจะมีจินตนาการและเกิดความอยากรู้อยากเห็นและได้รับความสุข ที่ละเอียดอีกแบบหนึ่ง นอกเหนือจากความบันเทิงอย่างตื้นๆที่พบเห็นกันทั่วไป

โรงเรียนกวดวิชายูเรก้าเชื่อว่า การเรียนรู้ของนักเรียนควรต้องใช้ทั้งสมองซีกซ้าย (วิทยาศาสตร์) และสมองซีกขวา(ศิลปศาสตร์) อย่างสมดุล และถึงแม้โรงเรียนกวดวิชายูเรก้า จะเน้นการเรียนในสาขา วิทยาศาสตร์ แต่ก็ได้พยายามสอดแทรกเรื่องราวของศิลปะในการจัดการศึกษา

ที่นี่… เรามุ่งมั่นที่จะสร้างนักเรียนให้มีความเป็นเลิศในสาขาวิชาต่าง ๆ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในศาสตร์อย่างแท้จริง สามารถวิเคราะห์และบูรณาการความคิดในการแก้ปัญหาได้อย่างสร้างสรรค์

ที่นี่… จึงเรียนอย่างเข้มข้น เอาจริงเอาจัง แต่ไม่เครียด โดยมุ่งหวังให้ทุกคนได้เก็บกอบความรู้อย่างรื่นรมย์

ขอให้พวกเราได้ใช้ศักยภาพสูงสุดแห่งการเรียนรู้ในช่วงที่สำคัญที่สุดของชีวิต และประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย

ขอให้พวกเราเป็นเมล็ดพืชที่อุดมด้วย วิริยะ สติ และปัญญา เติบกล้าอย่างท้าทาย เพื่อร่วมในกระบวนแห่งการรังสรรค์สังคมให้งอกงามในอนาคต

รีวิวของ Eureka

  • ดีมาก 1
  • ดี 1
  • พอใช้ 0
  • แย่ 0
  • แย่มาก 0
  1. ningning

    พี่ต้อมฮาดีค่ะ ปกติที่อื่นอาจจะมีคลิปขำๆพักเบรค แต่นี่ไม่ต้อง แค่พี่ต้อมอ้าปากก็ฮาแล้วค่ะ วิธีการสอนก็ดี สอนช้าละเอียดดีค่ะ แต่ถ้าจะให้ได้ผลเต็มร้อยคนเรียนก็ต้องกลับไปทบทวนนะคะ><

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *