หมวดหมู่

โปรไฟล์

ออนดีมานด์ โรงเรียนสอนพิเศษวิชาวิทย์-คณิต อันดับ 1 ของประเทศ ที่นี่มีคอร์สเรียนสดและ OnDemand จากก้าวแรก…ใช้ Computer ในการเรียนมุ่งสู่…ผู้นำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการศึกษา ระบบเรียน OnDemand ปรับระบบการเรียนใหม่ เพื่อให้ชีวิตน้องๆง่ายยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่น

– ผู้นำด้านวิชาการ ทุกคอร์สเรียนของ OnDemand และ ALevel ได้ถูกค้นคว้าและวิจัยการเรียนการสอนโดยอาจารย์และทีมวิชาการคุณภาพพร้อมด้วยโจทย์ และข้อสอบที่ครอบคลุมทุกสนามสอบทั่วประเทศ

– ทันสมัย ด้วยระบบใหม่ล่าสุดเรียนไฟล์เรียนมาตรฐาน OnDemandเเละ ALevel มั่นใจในคุณภาพ คมชัดทุกคอร์ส ทุกไฟล์ที่เรียน

– เห็นภาพ ด้วยนวัตกรรมไฟล์เรียนเเบบ multimedia จะทำให้น้องเห็นภาพจริง เสียจริงเข้าใจง่ายกว่าเดิม

– มั่นใจ เพราะ OnDemand เเละ ALevel เพิ่มชั่วโมงเรียนให้อีก 30% ทุกคอร์ส ใกล้สอบทบทวนได้เเละเพิ่มความมั่นใจในทุกๆครั้งที่สอบด้วยเทคนิค Super Map,BioMap,APoint เเละ K-Tips

– สบายใจ เลือกวันเรียน-เวลาได้ตรงกับใจ เรียนบ่อยได้ให้ทันสอบจะเรียนกี่ครั้ง ครั้งละกี่ชั่วโมงก็ได้ (เรียนขั้นต่ำสุด 30 นาที) เรียนมาก เรียนน้อย ก็สบายใจ

– 24 ชั่วโมง จอง ยกเลิก หรือเปลี่ยนเเปลงวัน-เวลา เรียนได้เอง ไม่จำกัดจำนวนครั้งเเละตลอด 24 ชั่วโมง

– สะดวก อยากเรียนที่ไหนก็เรียนได้ดังใจ สมัครครั้งเดียว เรียนได้ทุกสาขาวันธรรมดา เรียนใกล้บ้าน วันหยุดมาเรียนสยาม ก็สามารถเลือกจองได้ดังใจ

– เลือกได้ เลือกเรียนบทไหนก่อน/หลังได้ตามต้องการ หมดปัญหาสมัครเเล้วเรียนไม่ตรงกับที่โรงเรียนจะสอบเรื่องไหนทบทวนเรื่องนั้นได้ทันที

รีวิวของ On Demand

 • ดีมาก 2
 • ดี 5
 • พอใช้ 0
 • แย่ 0
 • แย่มาก 0
 1. อัญญา

  ฉันว่า On Demand พี่โหน่งสอนเนื้อหาดี และก็พี่เขาจะสอนมุมมองของโจทย์ว่า โจทย์อย่างนี้จะวางแบบแผนได้อย่างนี้ เชื่อมโยงมีความเป็นระบบสูงค่ะ และก็โจทย์เยอะ เฉลยทั้งที่ตอนเรียนและก็เฉลยเสริมในเว็บ เกือบทุกข้อค่ะ

 2. Charissa

  พี่ชอบapplyค่ะ พี่ว่าเค้าสอนเข้าใจ ค่อยๆให้เราทำโจทย์ไป ไม่ได้เร่ง
  บางทีเร่งแล้วพี่ลน สุดท้ายได้แต่เฉลยกลับบ้านแต่ไม่เข้าใจ
  หมอเผ่าน่าร้ากกกก
  เพื่อนพี่หลายคนเรียน on demand ค่ะ

 3. อคิราห์

  โดยส่วนตัวคิดว่าไอเดียลเพอเฟคสุดละคับ โจทย์เยอะ คนสอนสอนเหนือชั้นมากแต่ละข้อใช้เวลาสั้นจิงๆคอนเสปเปนเลิศ แถมยังสอนฮาอีก ฟังแล้วอาจดูเว่อๆใช่มะ 555 แต่พี่พูดจิงนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *