หมวดหมู่

โปรไฟล์

The One Plus Center

หลักสูตรเดียวในประเทศ ที่เรียนสุดคุ้ม 2 ปีเต็ม ทั้ง 7 วิชา กพ – มีค ปีถัดไป สมัครวันนี้ เรียนทันที ดูย้อนหลังได้ 3 รุ่น ทุกวิชา
เรียนสดพร้อมกันทุกสาขา บันทึกเทปทุกวัน ดูย้อนหลังได้ทันทีที่เรียนจบ กี่รอบก็ได้ที่บ้าน ท่องศัพท์ สูตร การบ้าน ทุกวิชา สอบทุกเดือน เฉลี่ยเพียงวิชาละ 2500 บาท เท่านั้น ที่สำคัญ… ไม่ติด ม.ช. ยินดีคืนเงิน

รีวิวของ The One Plus Center

 • ดีมาก 3
 • ดี 0
 • พอใช้ 0
 • แย่ 0
 • แย่มาก 0
 1. piwongga

  สำหรับน้องๆในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง
  โดยติวเตอร์ที่มีคุณภาพ สอนง่ายและลึกซึ่ง
  สามารถติวเพื่อทำเกรด สอบเเข่งขัน โควตา gat pat o-net

 2. Wongmanewan

  ดีครับ ดีมากเคยมาดูสถานที่จริง อบอุ่นดี รีวิวจากคนที่เรียนจบไปแล้วน่าสนใจมาก และรูปภาพดูน่าสนใจเพื่อนๆที่เรียนจบจากที่กูรูก็บอกว่าอบอุ่น ได้ความรู้ 100% ถ้ามีโอกาศจะเข้ามาเรียนเป็นที่เเรกเลยนะครับ

 3. Gaston

  บอกเลยว่าค่ายนี้ดีมากที่สุดเท่าที่เรียนมานะ เป็นค่ายที่ให้อะไรทุกอย่างมากมาย ทั้งความรู้ ทั้งการวางแผนในการเรียน ทั้งให้คำแนะนำดีมากๆ #บอกเลยเจ้าของค่ายดีมาก ดูแลเป็นอย่างดีเลย ติวเตอร์แต่ละคนนี้เกรดAทั้งนั้น เวลาเรียนไม่มีเครียด มีแต่ความสุข ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้หมดเลย
  และนอกจากนั้น ได้ไปเที่ยวฟรีด้วย มีทั้งปาร์ตี้ ทั้งให้เล่นเกม สนุกมากๆ มีอาหารทะเลอร่อย. เวลาเดินทางอยากเที่ยวตรงไหนพาไปหมดเลย (ถ้าถามว่าประทับใจตรงไหนบอกเลยประทับใจทุกอย่างเลยในค่ายนี้) ค่าเรียนไม่แพง คุ้มสุดๆ มีทุกวิชาที่ได้เรียน แนะแนวทุกอาชีพ #ขอบคุณมากๆเด้อพี่แพทที่จัดค่ายนี้ขึ้นมาให้ผมได้รู้ๆอะไรหลายอย่าง ทั้งมอบความสุขให้ มอบมิตรภาพ มอบความรู้
  #มีค่ายนี้ค่ายเดียวนะคือThe one tutor��
  #และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ขี่เครื่องบิน��
  #รักค่ายนี้ที่สุด��
  #ปีหน้าขอเป็นสตาฟนะ55555��

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *